• Slide 1
  • Slide 2
Thi công xây dựng

THI CÔNG XÂY DỰNG

  • 04/11/2020
  • 177
THI CÔNG XÂY DỰNG

Dịch vụ của Triple A Solution bao gồm cung cấp trọn gói các giải pháp cải tạo, thiết kế lẫn thi công từ căn hộ cho đến văn phòng, biệt thự, nhà hàng, quán cà phê và thiết kế nội thất thông minh theo nhu cầu. Chất lượng cùng uy tín là những tiêu chí mà Triple A Solution đặt lên hàng đầu, đảm bảo đúng tiến độ, hoàn thiện trên mọi chất liệu cùng tính thẩm mỹ cao, tiện lợi và bền bỉ với thời gian. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được tư vấn, báo giá thi công phù hợp với tình hình tài chính, giá thành cạnh tranh và hạn chế phát sinh rủi ro.

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết của Triple A Solution sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu để hoàn thành chính xác theo tâm tư, nguyện vọng của khách hàng. Đặc biệt với 20 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công, kiến trúc sư Vũ Khắc Bình luôn tận tâm, tỉ mỉ trong từng công trình đến từng chi tiết nhỏ nhất. Nỗ lực không ngừng nghỉ của Triple A Solution là vẽ nên những thiết kế thật độc đáo, tinh tế để làm trọn vẹn giá trị cuộc sống.

083 488 8808

info@tripleavn.com

120/4B Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ với chúng tôi
contact
logo
Với sứ mệnh hiện thực hóa không gian sống mơ ước, Triple A Solution luôn tạo ra những cú hích mang giấc mơ đến với thực tại bằng giải pháp tối ưu. Triple A Solution cung cấp trọn gói các giải pháp cải tạo, thiết kế lẫn thi công từ căn hộ cho đến văn phòng, biệt thự, nhà hàng, quán cà phê và thiết kế nội thất thông minh theo nhu cầu. Chất lượng cùng uy tín là những tiêu chí mà Triple A Solution đặt lên hàng đầu.
FANPAGE - FACEBOOK
zalo