Tag bài viết

  • Slide 1
  • Slide 2
Tag: nha hang
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ HÀNG CÓ NHỮNG TIÊU CHUẨN NÀO
Kinh doanh nhà hàng, quán ăn muốn thành công khi chỉ nhờ món ăn và phục vụ tốt mà bên cạnh đó phải có không gian rộng, nội thất quán đẹp mang nhiều dấu ấn tốt cho khách hàng. Vì vậy nên kiến trúc của nhà hàng luôn được cải thiện và nâng cấp mỗi ngày.
16/06/2021
5 MẪU THIẾT KẾ NHÀ HÀNG SANG TRỌNG HẤP DẪN THỰC KHÁCH
Kinh doanh nhà hàng là một trong những loại hình dịch vụ ngày càng nở rộ ở khắp mọi nơi với nhiều hình thức khác nhau. Vậy điều gì khiến các chủ đầu tư thích thú ở mảng kinh doanh nhà hàng này? Hãy cùng Triple A Solution tìm hiểu về thiết kế nội thất giá rẻ nhé!
18/03/2021
NHÀ HÀNG
Nhà hàng là mô hình kinh doanh đang được đầu tư cũng như rất phổ biến trên thị trường. Với sự sáng tạo độc đáo, Triple A Solution thiết kế không gian nhà hàng theo xu hướng hiện đại, gọn gàng và tinh tế để đáp ứng hoàn hảo nhu cầu ăn uống của thực khách.
14/12/2020

083 488 8808

info@tripleavn.com

120/4B Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ với chúng tôi
contact
logo
Với sứ mệnh hiện thực hóa không gian sống mơ ước, Triple A Solution luôn tạo ra những cú hích mang giấc mơ đến với thực tại bằng giải pháp tối ưu. Triple A Solution cung cấp trọn gói các giải pháp cải tạo, thiết kế lẫn thi công từ căn hộ cho đến văn phòng, biệt thự, nhà hàng, quán cà phê và thiết kế nội thất thông minh theo nhu cầu. Chất lượng cùng uy tín là những tiêu chí mà Triple A Solution đặt lên hàng đầu.
FANPAGE - FACEBOOK
zalo